Status
Đặt lịch
0
Giỏ
1
Chat
Gọi
Thêm

Hướng dẫn đăng bình luận

Mục lục chính

  1. Về nội dung bình luận
  www.elyspa.vn không đảm bảo về độ chính xác, độ vẹn toàn, tính hữu dụng,... của thông tin đăng tải trong phần bình luận.

  Các thành viên phải chịu trách nhiệm về sự phán đoán của mình khi sử dụng thông tin bình luận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn hại phát sinh nào từ những thông tin bình luận đăng trên www.elyspa.vn, hay những vấn đề phát sinh tranh chấp giữa các thành viên.

  2. Việc sử dụng thông tin đăng trên bảng bình luận
  Chúng tôi không chấp nhận việc sao chép, sử dụng các thông tin ghi trên bảng bình luận của www.elyspa.vn khi không có sự đồng ý của công ty chúng tôi.

  Sau khi người bình luận đăng tải thông tin lên www.elyspa.vn, công ty chúng tôi hoặc những tổ chức cá nhân được sự đồng ý của công ty chúng tôi có thể sử dụng nguồn thông tin này miễn phí. (Đăng lên tạp chí, copy, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn, dịch, soạn lại,...).

  3. Việc xóa thông tin bình luận
  Hiện tại mục bình luận trên website www.elyspa.vn đang là sân chơi khá thú vị cho khách hàng được thỏa đam mê tìm hiểu sản phẩm và nêu lên cảm nghĩ cá nhân mình, tuy nhiên để tạo một hệ thống thông tin có trật tự, giúp ích tốt nhất đến cho người sử dụng, chúng tôi có thể xóa những thông tin có những nội dung liên quan như sau:

  - Thông tin viết giống nhau lặp đi lặp lại.

  - Thông tin không liên quan gì đến nội dung của sản phẩm, dịch vụ cần bình luận.

  - Những dòng lệnh lập trình có hại.

  - Thông tin xâm hại đến quyền lợi hoặc đời tư của người khác.

  - Thông tin mang tính bài xích, gây tổn thương đến người khác.

  - Thông tin có liên quan đến các hành vi tội phạm.

  - Nhưng thông tin vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.

  - Thông tin có liên quan đến những việc nguy hiểm.

  - Thông tin mang tính trục lợi, thương mại cá nhân, tuyên truyền quảng cáo.

  - Thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo

  - Đặt tên hoặc bình luận không rõ nội dung.

  - Thông tin ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của www.elyspa.vn.

  - Những thông tin khác mà công ty chúng tôi cho rằng không hợp lý khi đăng tải lên www.elyspa.vn.

  (Trường hợp khách hàng vẫn đăng những thông tin như trên ELY SPA sẽ khóa quyền bình luận của khách lại để tập trung phục vụ những bình luận có nội dung phù hợp, mong quý khách thông cảm và lưu ý để tránh trường hợp phát sinh).

  Trong quá trình quản lý, kinh doanh www.elyspa.vn chúng tôi có thể xóa những thông tin không đồng nhất với những điều trên. Những quy định về quản lý bảng thông tin bình luận chúng tôi sẽ thay đổi khi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế, quy định mới sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên www.elyspa.vn. Rất mong được sự ủng hộ của các thành viên tham gia.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  ⚜️ Câu hỏi thường gặp
  Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?
  Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố nơi có cửa hàng chi nhánh của ELY SPA thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.
  Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi không ?
  Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại ELY SPA, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.
  Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?
  Hiện tại chúng tôi có các cửa hàng trên hệ thống toàn quốc, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố nơi bạn sinh sống. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ hoặc là liên kết link chi nhánh cửa hàng để tìm chi nhánh gần mình nhất để được hổ trợ nhé

  ● Ngày cập nhật : 26-04-2023
  ● Đăng bởi : Admin mới
  Share link
  🔝
  1

  ×

  Xin chào bạn
  Tra cứu đơn hàng của bạn Chuẩn đoán bệnh lý cho bạn Tìm sản phẩm cho bạn Sản phẩm bạn đã xem
  0
  Quà tặng khuyến mãi tháng 6 Check bảo hành dịch vụ Thông báo mới nhất Lịch bạn đã hẹn sắp tới List dịch vụ bạn yêu thích Tìm chi nhánh gần bạn Đăng ký thành viên VIP Bảng giá dịch vụ Hotline : 0978380489
  Checkout