Sữa rửa mặt chống lão hóa sớm này của THEFACESHOP có chứa thành phần giàu dưỡng chất từ dưỡng chất từ cánh hoa cúc, lá nguyệt quế và quả oliu. Đặc biệt, sự ứng dụng phương pháp hòa trộn thủ công các dưỡng chất theo tỉ lệ vàng giúp tăng cường hiệu quả
Xuất xứ: Hàn quốc — Mã SKU: TEQJE768K
Trạng thái : Còn hàng — Đã bán : 12
Khuyến mãi : Mua 2 tặng 1
Phân loại hàng : Chai 120ml
Danh mục : Nước hoa
4,900,000 ₫ 5,000,000 ₫ -2%
Bạn tiết kiệm được 100,000 ₫ 😍
Sắp hết hàng
Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành nơi có cửa hàng thuộc hệ thống của ELY SPA thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.
Bạn sẽ được đổi trả với các lý do . Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng. Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, nứt vỡ v.v.).
Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại ELY SPA, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng thành viên thân thiết.
Sản phẩm có 4.0 điểm trung bình trên 1 đánh giá.