Status
Đặt lịch
0
Giỏ
1
Chat
Gọi
Thêm

Giới thiệu ELY SPA VIỆT NAM

Mục lục chính

ELY SPA LÀ THƯƠNG HIỆU ?

ELY SPA được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm làm đẹp tốt nhất và phù hợp nhất về giá cả. Chúng tôi chuyên sâu nền tảng kiến thức về tình trạng hay tư vấn bạn chọn sản phẩm cho riêng bạn . Tôn chỉ "Hài lòng khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi

Có những điều gì đặc biệt

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng và xây dựng nền tảng chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm thì ELY SPA đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và bước đầu đạt được những thành tựu to lớn trong vài năm trở lại đây.

Thành lập bao lâu rồi 

Chỉ sau 2 năm thành lập, ELY SPA đã phát triển hệ thống vững chắc với 28 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành Việt Nam và đã vươn xa ra tầm quốc tế, đào tạo bài bản – chuyên nghiệp hơn 300 nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Trong năm 2017 này, ELY SPA cam kết sẽ đạt cột mốc 30 chi nhánh, khẳng định thương hiệu tại nước nhà và vươn tầm các nước Đông Nam Á về quy mô và chất lượng dịch vụ. Và tiến xa hơn trong kế hoạch 5 năm, 10 năm sắp tới, ELY  SPA mong muốn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu, đóng vai trò sứ mệnh quy chuẩn, định hình lại ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

Với thế mạnh về các dịch vụ làm đẹp như tắm trắng, lăn kim, triệt lông,… ELY SPA tiếp tục trau dồi, học hỏi tiếp cận những công nghệ mới trên thế giới và mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn an toàn thẩm mỹ.

Trong năm 2016, với thành tựu phục vụ hài lòng hơn 3 triệu lượt khách hàng, ELY SPA  vinh hạnh được bầu chọn là hệ thống thẩm mỹ viện có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Cho đến nay, ELY SPA vẫn là luôn là một thương hiệu vững chắc trong lòng các phái đẹp.

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực

Cơ sở vật chất tại ELY  SPA luôn được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Ngoài việc đầu tư phát triển các loại trang thiết bị hiện đại, ELY Spa luôn chú trọng vấn đề vệ sinh và không gian tại Spa.

Các thiết bị và quy trình điều trị, chăm sóc sắc đẹp đều phải qua các cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao nhất.

Về nguồn nhân lực, nhân viên của ELY  Spa không chỉ được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ, mà còn phải tham gia các khóa đào tạo về ứng xử và chăm sóc khách hàng.

1. Điểm danh chung

ELY  SPA hiện có 2 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng và Tuy Hòa tại các địa chỉ sau:

  • ELY  SPA
    Địa chỉ: 01 Nguyễn Thiện Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0987654321

  • ELY  SPA
    Địa chỉ: 09 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Tuy Hòa
    Điện thoại: 09876543211

2. An ninh và đảm bảo tài sản khách hàng

Tại tất cả các cơ sở của ELY  SPA đều có tủ cá nhân có khóa, quý khách sẽ được nhân viên ELY  SPA hướng dẫn cất giữ tài sản cá nhân và kiểm tra lại tài sản trước khi rời ELY  SPA.

3. Các dịch vụ và liệu pháp điều trị tại ELY  SPA

ELY  SPA  hiện có các dịch vụ và liệu pháp điều trị sau đây:

◊ Giảm béo
◊ Massage với các gói massage chân, massage toàn thân, massage truyền thống…
◊ Chăm sóc da, dưỡng da
◊ Điều trị thâm và bọng mắt
◊ Các loại mặt nạ dưỡng da và mặt nạ dưỡng chuyên sâu
◊ Tẩy da chết và ủ dưỡng toàn thân
◊ Waxing và Parafin
◊ Liệu pháp điều trị mụn
◊ Tắm trắng v.v

Lăn kim vi điểm

Ngoài ra, ELY  SPA còn có các gói Spa giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bạn.

4. Thái độ phục vụ và tinh thần cầu thị

 Với phương châm “Khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Toàn thể nhân viên ELY  SPA luôn nổ lực không ngừng để mang đến quý khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

   Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn quá trình phục vụ, ELY  SPA mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi phản hồi từ khách hàng sẽ được chuyển đến cấp quản lý cao nhất của ELY  SPA để xem xét để đưa ra các điều chỉnh kịp thời.

5. Hợp tác cùng phát triển

Với tinh thần, hợp tác cùng phát triển, ELY  SPA mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có lĩnh vực hoạt động liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến ELY  SPA. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống. 

Liên kết với chúng tôi

https://www.facebook.com/elyspa.vn/

https://www.tiktok.com/@elyspa

https://www.reddit.com/user/elyspavn/

https://www.tumblr.com/blog/elyspa

https://flipboard.com/@elyspa/

https://gab.com/elyspavn

https://vk.com/elyspa

https://about.me/elyspa.vn

https://soundcloud.com/elyspavietnam

https://www.mixcloud.com/elyspa/

https://www.pinterest.com/elyspavn/

https://www.linkedin.com/company/elyspa/

https://twitter.com/elyspavn

https://www.instagram.com/elyspa.vn/

https://zalo.me/0981998247

https://www.youtube.com/c/elyspa

https://vimeo.com/elyspavn

https://www.flickr.com/photos/elyspa/

https://linkhay.com/u/elyspa

https://timviecnhanh.com/cong-ty-tnhh-ely-spa-viet-nam-tuyen-dung-100099209.html

https://vieclam24h.vn/danh-sach-tin-tuyen-dung-cong-ty-co-phan-ely-spa-viet-nam-ntd100099304p122.html

https://mail.google.com/mail/u/0/?fs=1&tf=cm&source=mailto&to=elyspavn@gmail.com

https://shopee.vn/elycosmetic

https://www.lazada.vn/shop/ely-cosmetic

https://nhanlucnganhluat.vn/nha-tuyen-dung/ely-spa-viet-nam.html

https://gfycat.com/@elyspa

https://dev.to/elyspa

https://www.behance.net/elyspa

https://dribbble.com/elyspa

https://glints.com/vn/companies/cong-ty-co-phan-tham-my-vien-ely-spa/5c01f446-4c16-4a51-99a4-05a0e2f15f18

https://www.beqbe.com/p/elyspa

https://medium.com/@elyspa

coccoc.com

Tất cả đều sử dụng email chính hoặc đôi tài khoản là dùng email elyspavn@gmail.com

 

 

 

ĐÔI NÉT VỀ HỆ THỐNG CHÚNG TÔi

Hệ thống phần mền + website + app trên ios, android tất cả trong một. Hệ thống được phát triển đa kênh, đa chi nhánh, đa cấp độ vai trò quyền hạn nhân viên quản lý giám đốc cấu hình phức tạp với phần mền kế toán, phần mền marketing, phần mền sale online, POS bán lẻ, quản lý công việc, quản lý tồn kho đa chi nhánh..v.v. Tập hợp đa API các hệ thống hiện hữu trên internet như hóa đơn điện tử, faceboook, google, shopee, tiki, lazada, vận chuyển, thanh toán,zalo OA và nhiều đơn vị hệ thống khác API khác ..v.v. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển mạng xã hội thu nhỏ nhằm chia sẽ các thành viên và khách viếng thăm về một chủ đề bài đăng => tất cả trong màn hình duy nhất giúp hệ thống quy mô của doanh nghiệp càng ngày phát triển dễ dàng, liên tục để có thể hoạt động ở cấp độ doanh nghiệp lớn và rất lớn. Sử dụng máy chủ của google cloud để lưu trữ dữ liệu với mục tiêu load nhanh nhất, quy mô phức tạp nhất, hiệu quả tối ưu nhất chúng tôi sẽ cố gắng để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống của chúng tôi. CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

⚜️ Câu hỏi thường gặp
Tôi muốn hỏi về thời gian giao hàng là bao lâu ?
Chào bạn hiện nay theo tùy theo mức độ xa gần của địa chỉ bạn cung cấp thì mức độ giao hàng cũng khác nhau, nhanh nhất là vài giờ hoặc có thể là vài ngày nếu xa hơn. Đặt biệt ở khu vực nội thành phố nơi có cửa hàng chi nhánh của ELY SPA thì sẽ trong ngày bạn đặt hàng.
Cho tôi hỏi hiện nay đang có chương trình nào khuyến mãi không ?
Chào bạn tất cả các chương trình khuyến mãi đang cập nhật trên website và fanpage của chúng tôi tại ELY SPA, ngoài ra còn có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đặt mua online.
Địa chỉ hệ thống của cửa hàng bạn ở đâu vậy ?
Hiện tại chúng tôi có các cửa hàng trên hệ thống toàn quốc, địa chỉ cửa hàng nằm ở Trung tâm Thành Phố nơi bạn sinh sống. Chi tiết hơn bạn có thể vào website và vào phần trang liên hệ hoặc là liên kết link chi nhánh cửa hàng để tìm chi nhánh gần mình nhất để được hổ trợ nhé

● Ngày cập nhật : 06-05-2023
● Đăng bởi : Admin mới
Share link
🔝
1

×

Xin chào bạn
Tra cứu đơn hàng của bạn Chuẩn đoán bệnh lý cho bạn Tìm sản phẩm cho bạn Sản phẩm bạn đã xem
0
Quà tặng khuyến mãi tháng 7 Check bảo hành dịch vụ Thông báo mới nhất Lịch bạn đã hẹn sắp tới List dịch vụ bạn yêu thích Tìm chi nhánh gần bạn Đăng ký thành viên VIP Bảng giá dịch vụ Hotline : 0978380489
Checkout